Chương trình đào tạo Đại diện lãnh đạo về chất lượng QMR

Chương trình đào tạo Đại diện lãnh đạo về chất lượng QMR

I. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Những năm gần đây, với việc triển khai quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và mới chuyển đổi thành ISO 9001:2015, có gần 10.000 doanh nghiệp, tổ chức đã được cấp chứng chỉ. Điều đó đồng nghĩa với việc có khoảng 10.000 người nắm giữ vị trí là Đại diện Lãnh đạo về chất lượng (QMR), hay Giám Đốc Chất Lượng. Cũng như Đại diện Lãnh đạo về Chất lượng, Giám đốc Chất lượng được coi là người chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng của tổ chức. Đây là một vị trí quản lý vô cùng quan trọng, quyết định quá trình thiết lập, vận hành, cải tiến và sự thành công của hệ thống quản lý chất lượng, đem hiệu quả cho danh nghiệp.

Đi đến sự thành công về chất lượng là một chặng đường dài, đỏi hỏi các nỗ lực bền bỉ về xây dựng về hệ thống, đào tạo, áp dụng các công cụ thích hợp. Doanh nghiệp cần không ngừng hoàn thiện bộ máy hoạt động chất lượng.

Vậy vai trò của QMR là gì và làm sao để QMR hoàn thành tốt nhất vai trò của mình trong sự phát triển của Doanh nghiệp, đáp ứng ngày càng cao đòi hỏi của thị trường?

Thấu hiểu được những trăn trở này QMC đã nghiên cứu và triển khai chương trình Đào tạo: “GIÁM ĐỐC CHẤT LƯỢNG – Quality Management Representative” với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

II. THÔNG TIN KHÓA HỌC

STT

THÔNG TIN

NỘI DUNG

1.

Thời lượng

04 buổi

2.

Thời gian

19h15 - 21h45 tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần

3.

Đối tượng tham gia khoá học

  • Cấp Quản lý/ QMR/ Giám đốc/ Tổng giám đốc.
  • A/C Am hiểu về hệ thống quản trị doanh nghiệp.
  • Các A/C mới bắt đầu khởi nghiệp.

4.

Phí đào tạo:

2.500.000 (VNĐ)/01 học viên

Phí ưu đãi:

2.000.000 (VNĐ)/01 học viên

     Điều kiện ưu đãi:

- Học viên đăng ký khóa học trước 15 ngày.

- Đăng ký từ 03 học viên trở lên.

- Đã là khách hàng của QMC

5.

Địa điểm đào tạo

  • Đào tạo Online hoàn toàn bằng phần mềm công nghệ của QMC.
  • Học viên chỉ cần cập nhật vào máy tính, hoặc điện thoại với đường mạng ổn định.
  • Vào phòng học đúng khung giờ 19h15 thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.
  • Có thể tổ chức khóa học theo yêu cầu riêng của mỗi DN.

Khóa học này là tri thức đúc kết của Hội đồng chuyên gia QMC trong quá trình triển khai rất nhiều dự án tại các doanh nghiệp với mọi lĩnh vực, quy mô và thực trạng khác nhau. Với mong muốn được chia sẻ, trao đổi, thảo luận các kiến thức, kinh nghiệm về quản trị điều hành doanh nghiệp dựa trên tiêu chuẩn chuẩn mực ISO 9001:2015.

QMC mong muốn cung cấp các giải pháp quản trị phù hợp với chi phí vận hành thấp nhất và mang lại hiệu quả giá trị cao cho các doanh nghiệp.

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: (024) 3640 8365 hoặc 0983 129 526 để đăng ký tham dự khóa học.

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon