Giới thiệu QMC (Quality Management Company)

Giới thiệu QMC (Quality Management Company)

Công ty TNHH Khoa học Ứng dụng QMC được hình thành dựa trên ý tưởng nghiên cứu và xây dựng các giải pháp tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp hướng tới việc áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến theo các tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam ( ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, ISO 45001, ISO 27000, ISO 13485, SA 8000, ISO 17025, ISO 15189, SA 8000 ...)

QMC được viết tắt theo các chữ cái đầu tiên của cụm từ Tiếng Anh: (Quality Managerment Company - Đưa ra các giải pháp quản lý chất lượng) và đó cũng là nền tảng phát triển và phương châm của QMC trong việc nghiên cứu, đưa ra các giải pháp tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng.

 

Thế mạnh của QMC là sự kết hợp thành công từ kinh nghiệm tư vấn cho mọi thành phần doanh nghiệp trong, ngoài nước và việc tìm ra các giải pháp thực tiễn, đồng thời luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong chất lượng dịch vụ.

 

Các chuyên gia tư vấn của QMC đã trải qua những khóa đào tạo đặc biệt về hệ thống quản lý ở trong nước và ngoài nước. Với nhiều năm công tác thực tiễn trong lĩnh vực Đào tạo, Tư vấn xây dựng các hệ thống quản lý, sẽ cống hiến hết mình cho khách hàng và không ngừng cải tiến để luôn luôn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ: Chuyên nghiệp - Hiệu quả. Mục tiêu phấn đấu của QMC là không ngừng nâng cao chất lượng và uy tín của mình để trở thành người bạn đồng hành của Doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển./.

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon