Tại sao lựa chọn Sản phẩm và dịch vụ của QMC?

Tại sao lựa chọn Sản phẩm và dịch vụ của QMC?

Ban Lãnh đạo và nhân sự QMC luôn tự hào và khẳng định thương hiệu của mình thông qua định hướng phát triển và các cam kết rõ ràng trong quá trình thực hiện dịch vụ:

1. Chuyên gia:

Các Chuyên gia Tư vấn, đào tạo...đã từng là các CEO của các tập đoàn lớn, có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực Quản lý chất lượng, có kinh nghiệm tư vấn; đánh giá thực tế tại các doanh nghiệp với nhiều mô hình và lĩnh vực hoạt động khác nhau. Chuyên gia được đào tạo bài bản các Tiêu chuẩn quốc tế thông qua tổ chức ABS Hoa Kỳ.

2. Nhân sự QMC:

Chuyên nghiệp - Tốc độ - Năng động - Sáng tạo - Tân tâm - Chân thành; thực sự là giá trị cốt lõi của QMC.

3. Cam kết của QMC:

Đưa ra giải pháp phù hợp và tối ưu giá trị gia tăng cho khách hàng là cam kết của QMC.

4. Chất lượng tin cậy:

Mỗi doanh nghiệp có quy mô, lĩnh vực hoạt động, năng lực trình độ con người, môi trường làm việc khác nhau… dù trong bối cảnh nào QMC đều có giải pháp phù hợp giải quyết bài toán cho doanh nghiệp.

5. Sản phẩm & dịch vụ chuyên nghiệp:

Quy trình triển khai dự án bài bản; Đánh giá thực trạng doanh nghiệp và đưa ra giải pháp phù hợp một cách nhanh nhất - cắt giảm nguồn lực cho doanh nghiệp trong quá trình triển khai dự án.

6. Phục vụ tận tâm:

QMC tận tâm trong mọi hành động và việc làm trong quá trình triển khai dự án, làm việc khoa học và bài bản - làm hết việc chứ không hết giờ.

7. Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng luôn thỏa mãn:

Chuyên gia QMC song hành đi cùng với doanh nghiệp suốt trong quá trình phát triển, Doanh nghiệp cần là chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ./.

8. Năng lực & Kinh nghiệm triển khai Dự án:

QMC tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực: Tư vấn, đào tạo, cung cấp các giải pháp cải tiến, tư vấn quản trị sự phù hợp. Với 12 năm hoạt động, QMC đã triển khai rất nhiều dự án là các công ty, doanh nghiệp có quy mô từ vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn cả trong nước và nước ngoài với phạm vi hoạt động đa dạng và rộng rãi, tiêu biểu như: Công ty CP Xây lắp & Đầu tư Sông Đà, Tổng xây lắp Hòa Bình, Tập đoàn C.E.O, Công ty Xi măng Tam Điệp, Công ty CP Bánh kẹo Hải Hà, Tổng Công ty 319 Bộ Quốc Phòng, Công ty TNHH Aroma Bay Candles, Công ty TNHH Halim, Công ty TNHH Yuwan Electronics Vina, Tập đoàn Nam Cường, Tập đoàn Châu Giang...

Năng lực, kinh nghiệm, sự tận tâm trong quá trình Tư vấn, đào tạo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO chính là chìa khóa giúp QMC tiến bước vững mạnh trên con đường phát triển cũng như là người bạn đồng hành vô cùng tin cậy của mọi doanh nghiệp.

Sự khác biệt về chất lượng đào tạo của QMC
 

  1. Đi từ cái gốc để giải quyết mọi vấn đề.
  2. Đào tạo dựa trên nền tảng là tiêu chuẩn quốc tế, rút ra từ sự thành công của các tập đoàn lớn trên thế giới như Toyota của Nhật Bản, Motorola của Mỹ…v v
  3. Chuyên gia đào tạo là các CEO của các tập đoàn lớn, có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực Quản lý chất lượng, có kinh nghiệm đánh giá thực tế tại các doanh nghiệp với nhiều mô hình và lĩnh vực hoạt động khác nhau. Chuyên gia được đào tạo bài bản về các Tiêu chuẩn quốc tế thông qua tổ chức ABS Hoa Kỳ.
  4. Phương pháp đào tạo của QMC mang tính chất chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm giữa các CEO dựa trên nền tảng là bài giảng, tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm từ chuyên gia. Chuyên gia dựa trên các yêu cầu của các học viên để đưa ra các bài tập tình huống thực tế tại các doanh nghiệp, từ đó cùng nhau nghiên cứu. Các CEO đưa ra các giải pháp – Chuyên gia dựa trên chuẩn mực là Tiêu chuẩn quốc tế đánh giá các giải pháp của CEO và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp.
  5. Kết thúc khóa học, học viên không chỉ có cách nhìn chính xác về quản lý mà còn biết vận dụng những kiến thức Quản lý chất lượng vào thực tế điều hành doanh nghiệp.

QMC không đào tạo các lớp kỹ năng, chỉ đào tạo chuyên về chuyên môn Quản trị chất lượng - các kỹ năng tự hình thành và phát huy khi có kiến thức này.(QMC cung cấp miễn phí bộ quản trị kỹ năng đối với các học viên tham gia các khóa đào tạo của QMC bao gồm:

1. Kỹ năng Quản lý thời gian.

2. Kỹ năng Quản trị sự thay đổi.

3. Kỹ năng lập kế hoạch.

4. Kỹ năng kiểm tra.

5. Kỹ năng đào tạo và huấn luyện nhân viên.

6. Kỹ năng giao tiếp.

7. Kỹ năng set up và quản lý quy trình – MBP.

8. Kỹ năng quản lý theo mục tiêu – MBO.

9. Kỹ năng quản lý và kiểm soát hồ sơ hiệu quả.

10. Kỹ năng tuyển dụng.

11. Kỹ năng làm việc nhóm.

12. Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định.

13. Kỹ năng đánh giá thực hiện công việc.

14. Kỹ năng động viên nhân viên.

15. Kỹ năng tổ chức và điều khiển hội họp.

16. Kỹ năng giải quyết xung đột.

17. Kỹ năng giao việc uỷ quyền.

18. Kỹ năng lãnh đạo theo tình huống.

19. Kỹ năng thuyết phục.

20. Kỹ năng xây dựng và thực hiện 5S.

21. Kỹ năng hoặc định chiến lược.

22. Kỹ năng tổ chức công việc.

23. Kỹ năng quản trị thông tin.


Quý A/c cần nghiên cứu hoặc nhận các tài liệu về hệ thống quản trị theo ISO liên hệ chúng tôi theo số Hotline: 0963 676 652/ 024 3640 8365 để được hỗ trợ nhanh nhất!

ĐĂNG KÝ VỚI CHÚNG TÔI

Anh/Chị cần tài TÀI LIỆU TIÊU CHUẨN, FORM MẪU QUY TRÌNH, BIỂU MẪU...hoặc cần TÌM HIỂU DỊCH VỤ.
Vui lòng đăng ký tại đây!

BÌNH LUẬN:
Bình luận (3)
binh-luan

Nguyễn Văn Hưởng

31/07/2019

muốn làm giấy hợp quy sdt 0852609648

binh-luan

Vicky

20/06/2019

Help us to get ISO 9001 certification for our factory

binh-luan

Thùy Trang

23/05/2019

tư vấn giấy chứng nhận hợp quy

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon