Hội thảo Cấu trúc hệ thống quản trị doanh nghiệp tại..Nội Thất Đông Dương

Hội thảo Cấu trúc hệ thống quản trị doanh nghiệp tại..Nội Thất Đông Dương

Hướng tới hiệu quả và nâng cao năng lực cạnh tranh thời điểm COVID-19 vượt qua mọi rào cản hội nhập trong lĩnh vực: sản xuất và kinh doanh đồ nội thất./., BLĐ Công ty CP.. Nội Thất Đông Dương định hướng và khẳng định chỉ có Chiến lược phù hợp và Hệ thống quản trị tinh gọn, Khoa học, Hiệu quả là công cụ số 1 thời điểm bùng nổ công nghệ, COVID-19.

Tham dự buổi trao đổi có Chủ tịch và Giám đốc/ Trưởng các đơn vị trực thuộc phối hợp cùng đoàn chuyên gia QMC tiến hành trao đổi, thảo luận cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 phù hợp với bối cảnh thực tế của doanh nghiệp, các biến động của ngành, Biến động nền kinh tế thế giới do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

 

Sự quyết tâm của BLĐ và toàn thể nhân viên trong quá trình tạo ra các Sản phẩm Nội thất cung cấp ra thị trường, luôn đảm bảo sự ổn định chất lượng, nâng cao sự thỏa mãn và hài lòng của khách hàng, có trách nhiệm với xã hội về môi trường thông qua hệ thống phù hợp và tinh gọn ISO 9001, ISO 14001 đảm bảo sự thành công bền vững cho Nội Thất Đông Dương trên thị trường trong nước và Quốc tế.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon