Tại sao lựa chọn Sản phẩm và dịch vụ của QMC?

Tại sao lựa chọn Sản phẩm và dịch vụ của QMC?

Ban Lãnh đạo và nhân sự QMC luôn tự hào và khẳng định thương hiệu của mình thông qua định hướng phát triển và các cam kết rõ ràng trong quá trình thực hiện dịch vụ:

1. Chuyên gia:

Các Chuyên gia Tư vấn, đào tạo...đã từng là các CEO của các tập đoàn lớn, có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực Quản lý chất lượng, có kinh nghiệm tư vấn; đánh giá thực tế tại các doanh nghiệp với nhiều mô hình và lĩnh vực hoạt động khác nhau. Chuyên gia được đào tạo bài bản các Tiêu chuẩn quốc tế thông qua tổ chức ABS Hoa Kỳ.

2. Nhân sự QMC:

Chuyên nghiệp - Tốc độ - Năng động - Sáng tạo - Tân tâm - Chân thành, là giá trị cốt lõi của QMC.

3. Cam kết của QMC:

Đưa ra giải pháp phù hợp và tối ưu giá trị gia tăng cho khách hàng là cam kết của QMC.

4. Chất lượng tin cậy:

Mỗi doanh nghiệp có quy mô, lĩnh vực hoạt động, năng lực trình độ con người, môi trường làm việc khác nhau… dù trong bối cảnh nào QMC đều có giải pháp phù hợp giải quyết bài toán cho doanh nghiệp.

5. Sản phẩm & dịch vụ chuyên nghiệp:

Quy trình triển khai dự án bài bản; Đánh giá thực trạng doanh nghiệp và đưa ra giải pháp phù hợp một cách nhanh nhất - cắt giảm nguồn lực cho doanh nghiệp trong quá trình triển khai dự án.

6. Phục vụ tận tâm:

QMC tận tâm trong mọi hành động và việc làm trong quá trình triển khai dự án, làm việc khoa học và bài bản - làm hết việc chứ không hết giờ.

7. Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng luôn thỏa mãn:

Chuyên gia QMC song hành đi cùng với doanh nghiệp suốt trong quá trình phát triển, Doanh nghiệp cần là chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ./.

8. Năng lực & Kinh nghiệm triển khai Dự án:

QMC tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực: Tư vấn, đào tạo, cung cấp các giải pháp cải tiến, tư vấn quản trị sự phù hợp. Với 12 năm hoạt động, QMC đã triển khai rất nhiều dự án là các công ty, doanh nghiệp có quy mô từ vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn cả trong nước và nước ngoài với phạm vi hoạt động đa dạng và rộng rãi, tiêu biểu như: Công ty CP Xây lắp & Đầu tư Sông Đà, Tổng xây lắp Hòa Bình, Tập đoàn C.E.O, Công ty Xi măng Tam Điệp, Tổng Công ty 319 Bộ Quốc Phòng, Công ty TNHH Aroma Bay Candles, Công ty TNHH Halim, Công ty TNHH Yuwan Electronics Vina, Tập đoàn Nam Cường, Tập đoàn Châu Giang...

Năng lực, kinh nghiệm, sự tận tâm trong quá trình Tư vấn, đào tạo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO chính là chìa khóa giúp QMC tiến bước vững mạnh trên con đường phát triển cũng như là người bạn đồng hành vô cùng tin cậy của mọi doanh nghiệp.

Quý A/c cần nghiên cứu hoặc nhận các tài liệu về hệ thống quản trị theo ISO liên hệ chúng tôi theo số Hotline: 0983 129 526/ 024 3640 8365 để được hỗ trợ nhanh nhất!

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon