ĐÀO TẠO, TƯ VẤN ISO 9001:2015

ĐÀO TẠO, TƯ VẤN ISO 9001:2015


1. Lý do nên lựa chọn dịch vụ tư vấn ISO 9001 của QMC?

- Việc áp dụng ISO 9001 là cách thức tốt nhất để nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, tạo dựng lòng tin và xây dựng thương hiệu, hình ảnh uy tín cho doanh nghiệp. Mở ra nhiều cơ hội mới giúp doanh nghiệp phát triển bền vững lâu dài.

Xem thêm chi tiết tại đây>>

2. Tiêu chuẩn ISO 9001 là gì?

- ISO 9001 là tiêu chuẩn quản trị doanh nghiệp được quốc tế công nhận. Tiêu chuẩn ISO 9001 đưa ra các yêu cầu về mặt quản trị khi doanh nghiệp áp dụng ISO phải đáp ứng. Khi xây dựng hệ thống quản trị theo tiêu chuẩn ISO 9001 doanh nghiệp dựa trên 2 nền tảng:

  • 7 nguyên tắc quản trị chất lượng. <xem chi tiết>
  • Vòng tròn PDCA (Hoạch định - Thực hiện - Kiểm tra - Cải tiến

- Tiêu chuẩn ISO 9001 áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp. Kết quả của Hệ thống quản trị doanh nghiệp theo ISO 9001: Cắt giảm chi phí, lãng phí, bất hợp lý trong quá trình hoạt động, đảm bảo sản phẩm và dịch vụ tạo ra ổn định chất lượng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu của khách hàng, thị trường và các bên liên quan; đặc biệt là đáp ứng các quy định của pháp luật, vượt qua đối thủ cạnh tranh đem lại lợi thế cho doanh nghiệp.

3. Làm thế nào để bạn bắt đầu thực hiện tiêu chuẩn ISO 9001? Các việc cần phải làm?

- Kế hoạch triển khai xây dựng mô hình quản trị doanh nghiệp. <xem chi tiết>

4. Chi phí bao nhiêu để có được hệ thống quản trị doanh nghiệp bài bản và chứng chỉ ISO 9001?

- QMC không cạnh tranh về giá. Chúng tôi đề cao giá trị gia tăng về kiến thức, kinh nghiệm, cũng như những lợi ích về mặt kinh tế mà chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp trong quá trình triển khai dự án.

- Chi phí chỉ là yếu tố cơ bản, QMC chú trọng việc đưa ra giải pháp quản trị phù hợp và cấp chứng chỉ ISO 9001 cho mọi loại hình Doanh nghiệp với giá trị gia tăng tuyệt đối.

5. Giá trị Doanh nghiệp nhận được khi đạt được chứng nhận ISO 9001?

- Những lợi ích khi xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:

  • Vượt qua rào cản kỹ thuật khi tham gia đấu thầu, các quy định của pháp luật, và vượt qua rào cản kỹ thuật khi tham gia sân chơi chung của nền kinh tế.
  • Nâng cao hình ảnh, uy tín của Doanh nghiệp thông qua việc tạo ra sản phẩm ổn định và chất lượng đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng.

Xem thêm chi tiết tại đây>>

6. Các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001?

- Đạt được chứng nhận ISO 9001 cung cấp bằng chứng khách quan chứng minh một doanh nghiệp đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả và thỏa mãn mọi yêu cầu của tiêu chuẩn đang áp dụng. Đoàn đánh giá sẽ tiến hành đánh giá tại cơ sở để xác định sự phù hợp hệ thống quản lý chất lượng và là cơ sở để cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 cho quý doanh nghiệp.

Xem thêm chi tiết tại đây>>

Mọi thông tin chi tiết cần tư vẫn hỗ trợ: Nhận tài liệu, Nhận báo giá A/c vui lòng liên hệ Hotline: 0963 676 652 hoặc đăng ký phần dưới đây:

 

ĐĂNG KÝ VỚI CHÚNG TÔI

Anh/Chị cần tài TÀI LIỆU TIÊU CHUẨN, FORM MẪU QUY TRÌNH, BIỂU MẪU...hoặc cần TÌM HIỂU DỊCH VỤ.
Vui lòng đăng ký tại đây!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon