Xây dựng hệ thống quy trình QTDN ISO 9001 cho DN ngành SX&KD Thiết bị phòng sạch - Gia công cơ khí - Cửa chống cháy - Ống gió, thang máng cáp

Xây dựng hệ thống quy trình QTDN ISO 9001 cho DN ngành SX&KD Thiết bị phòng sạch - Gia công cơ khí - Cửa chống cháy - Ống gió, thang máng cáp

Các Doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực về “sản xuất và kinh doanh” các sản phẩm, hàng hóa, trang thiết bị cơ khí, kim loại đều bắt buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm dịch vụ nói chung, tiêu chuẩn sản phẩm của đối tác kinh doanh nói riêng, đồng thời thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, đảm bảo môi trường sản xuất, kinh doanh an toàn và bền vững.

Tiêu chí đầu tiên đánh giá chất lượng của bất kỳ một đơn vị sản xuất - gia công hay cung cấp – kinh doanh sản phẩm - thiết bị chính là hệ thống doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp và khoa học mà chìa khóa tạo nên sự chuyên nghiệp đó chính là việc xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015.

Hiện nay, số lượng các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất & kinh doanh – cung cấp trang thiết bị phòng sạch, cửa chống cháy - ống gió – thang máng cáp, gia công cơ khí – kim loại chiếm tỷ lệ nhỏ trong tổng số các doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp. Nhưng trước thực trạng nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, đất nước đang đẩy nhanh tiến trình hội nhập khu vực và quốc tế, sự mở rộng về cả quy mô và số lượng của các doanh nghiệp trên sẽ diễn ra nhanh chóng hơn trong những năm tới đây. Vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp này sẽ là việc quản trị và vận hành doanh nghiệp, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng tiềm lực kinh doanh, cải tiến hiệu quả công tiệc và năng suất chất lượng lao động… Nếu giải quyết tốt những vấn đề trên, doanh nghiệp sẽ đẩy lùi được những rủi ro gặp phải từ sự cạnh tranh trên thương trường. Một hệ thống quy trình quản trị doanh nghiệp bài bản và khoa học sẽ là chiếc chìa khóa vạn năng giúp các doanh nghiệp luôn tiến bước và gặt hái nhiều thành công trên bước đường phát triển.

Hệ thống quản trị theo tiêu chuẩn ISO sẽ mang lại cho các doanh nghiệp:

+ Hệ thống ISO giúp Ban lãnh đạo điều hành doanh nghiệp một cách khoa học và bài bản, tạo sản phẩm ổn định và chất lượng, cắt giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua hệ thống.

+ Tạo lòng tin cho khách hàng, các bên liên quan thông qua việc cung cấp các sản phẩm ổn định và chất lượng.

+ Giúp doanh nghiệp vượt qua các rào cản kỹ thuật khi tham gia các gói thầu, vượt qua các yêu cầu khắt khe của khách hàng cũng như quy định của pháp luật trong sản xuất và kinh doanh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn cấp chứng nhận ISO, QMC hoàn toàn tự tin đồng hành cùng Quý Công ty xây dựng, áp dụng và cải tiến hệ thống quy trình quản lý chất lượng theo chuẩn Quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp Giá trị gia tăng tối ưu cho Quý khách hàng.

Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số Hotline: 0963 676 652 hoặc 024 3640 8365 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon